Thông báo về việc sử dụng nước sinh hoạt dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

21/05/2024

Kính gửi: Quý khách hàng sử dụng nước

 

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty CP Cấp nước Quảng Bình (CAPNUOCQB) đã có các bước chuẩn bị trong công tác sản xuất phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người dân, dự tính các giải pháp, kế hoạch ứng phó để duy trì ổn định sản xuất, điều tiết nguồn nước giữa các khu vực, bố trí ứng trực xuyên suốt để xử lý sự cố kịp thời, đảm bảo duy trì áp lực và chất lượng nước ổn định.

 

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng nước trong những ngày giáp tết thường tăng cao hơn thường lệ, nhất là những ngày 08-09/02/2024 (nhằm 29 và 30 tháng 12 âm lịch) có thể xảy ra tình trạng nước yếu hoặc thiếu nước cục bộ ở một số khu vực. Vì vậy, CAPNUOCQB rất mong Quý khách hàng thông cảm và có kế hoạch dự trữ, sử dụng nước sinh hoạt một cách tiết kiệm, hiệu quả trong thời gian trên.

Nước Hồng Sâm 6 tuổi 60 gói x 80ml giúp Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u. Ổn định huyết áp, giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh. Giúp cho da dẻ hồng hào chống các bệnh ngoài da. Giải độc bảo vệ tế bào gan. Nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Kỹ Thuật Công Nghệ. Chúng tôi cung cấp tài liệu chất lượng và những bài giảng thú vị để giúp bạn nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Nhân dịp năm mới, CAPNUOCQB kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình đón Xuân mới Giáp Thìn: “Ngập tràn niềm vui, Hạnh phúc, An khang Thịnh vượng và Vạn sự Như ý!”

 

Trân trọng cám ơn !

icon-water

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình

Xem chi tiết về Công ty để biết rõ hơn về chúng tôi

Danh sách đối tác thu Hộ