QBWACO đón tiếp Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm

21/05/2024

Trong hai ngày 16,17/5/2024, Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình (QBWACO) đã đón tiếp đoàn công tác Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) do Ông Lê Quang Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Về phía QBWACO tiếp đoàn gồm có: Ông Lê Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty và ban lãnh đạo cùng các đồng chí trưởng các phòng, ban nghiệp vụ, Giám đốc các chi nhánh.

QBWACO và HueWACO là thành viên của CLB các Công ty cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ và đã có mối quan hệ mật thiết trong việc hợp tác, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn ngành nước.

Trên tinh thần đó, tại buổi làm việc lần này, lãnh đạo và các bộ phận chuyên môn của hai đơn vị đã tiến hành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình số hóa dữ liệu cấp nước và các quy trình nghiệp vụ. Những điểm mạnh về ứng dụng công nghệ mà hai Công ty đã áp dụng thành công trong thời gian qua như ứng dụng quản lý tự động mạng lưới cấp nước, ứng dụng quản trị sản xuất, các giải pháp nâng cao năng lực quản lý cấp nước, quản lý điều hành trên nền tảng eOffice; Dịch vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD; Công tác khoán và quản lý chi phí; Công nghệ xử lý nước, tự động hóa trong quản lý cấp nước; Ứng dụng Khoa học kỹ thuật trong điều độ vận hành sản xuất nước,…

Sau buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất trong thời gian đến sẽ tiếp tục kết nối, tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động SXKD nước sạch, thực hiện tốt sứ mệnh đảm bảo cấp nước an toàn, bền vững cho người dân.

Nước hồng sâm Hàn Quốc Pocheon 30 gói*70ml giúp chống lão hóa. Ngăn ngừa nhiều bệnh tật như ho hen. Huyết áp. Mỡ máu. Giảm stress. Tiểu đường. Các bệnh về tim mạch. Các bệnh về gan-thận hay ung thư. Đồng hành cùng bạn trên hành trình viết Luận Văn Báo Cáo. Thư viện này cung cấp nguồn tài liệu đa dạng và hữu ích, từ hướng dẫn viết đến mô hình luận văn và báo cáo chuyên sâu.

icon-water

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình

Xem chi tiết về Công ty để biết rõ hơn về chúng tôi

Danh sách đối tác thu Hộ