THANH TOÁN HÓA ĐƠN NƯỚC QUA MOMO, ĐÓN GÓI QUÀ KHỦNG 300K

03/11/2023

Dọn hóa đơn nhẹ nhàng qua MoMo, đón gói quà hấp dẫn trị giá 300.000Đ! Thanh toán ngay! 

Thời gian diễn ra chương trình:

24/10/2023 - 30/11/2023

Chi tiết ưu đãi:

Thanh toán hóa đơn NƯỚC bất kỳ từ 30.000Đ qua MoMo, khách hàng chắc chắn sẽ được nhận gói quà đa dịch vụ trị giá 300.000Đ bao gồm các thẻ quà: nạp tiền điện thoại; combo Nghe gọi + Data 3G/4G; mua sắm Con Cưng; TikTok Shop; Viettel Internet và nhiều thẻ quà ăn uống khác

Đối tượng tham gia:

Tất cả khách hàng đang liên kết MoMo với ngân hàng, đã xác thực tài khoản/định danh ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước trước khi tham gia chương trình. Thông tin xác thực MoMo trùng khớp với thông tin xác thực tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn:

Bước 1: Mở MoMo >> Vào mục Thanh toán hóa đơn;

Bước 2: Nhập mã hóa đơn mới hoặc chọn hóa đơn đã lưu >> Thanh toán;

Bước 3: Chọn nguồn tiền thanh toán & thẻ quà tặng (nếu có)

Bước 4: Nhấn XÁC NHẬN.

Điều kiện & điều khoản:

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang liên kết MoMo với ngân hàng, đã xác thực tài khoản/định danh ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước trước khi tham gia chương trình. Thông tin xác thực MoMo trùng khớp với thông tin xác thực tài khoản ngân hàng đã liên kết.

- Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình (1 lần/1 SĐT/1 CMND). - Chương trình áp dụng cho hóa đơn từ 30.000Đ trở lên.

- Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.

- Chương trình không áp dụng cho cho một nhóm khách hàng nhất định. - MoMo có quyền dừng khuyến mãi đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi. Điều này là để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia. Lưu ý: Số lượng quà tậng có hạn. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn. - MoMo sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng khiếu nại về chương trình sau 3 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: Tổng đài CSKH 1900 545 441 hoặc Email: hotro@momo.vn.

icon-water

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình

Xem chi tiết về Công ty để biết rõ hơn về chúng tôi

Danh sách đối tác thu Hộ